Thư viện ảnh
Hinh anh cau duong tu an son
Số lượt truy cập :
Visitor
Go
TP. HCM sẽ có thêm một đường hầm và 34 cầu mới
Khởi công nâng cấp Quốc lộ 217 qua tỉnh Thanh Hóa
Khánh thành cầu Tam Bạc mới
Khởi công dự án 2004 tỷ đồng mở rộng QL1A
Cao tốc chạy nước rút để kịp thông xe
Động thổ dự án nâng cao an toàn cầu đường sắt Hà Nội - TP. HCM
Nghệ An: Động thổ DA nâng cấp, mở rộng tỉnh lộ 535
Khánh thành cầu Chợ Gạo gỡ "nút thắt" cả giao thông thủy lẫn bộ
Những cây cầu độc đáo ở Đà Nẵng
Khởi công dự án mở rộng QL1A hơn 3.500 tỷ đồng
Nhật Bản cho Việt Nam vay 2,16 tỷ USD để thực hiện 12 dự án
Đà Nẵng khánh thành hai công trình kỷ lục thế giới
Thế Giới Xây Dựng
Bể bơi phong cách Bali được bao quanh bởi cỏ xanh, cây lá và được trang bị một khu lều nhỏ hay có cách gọi khác là vọng lâu ở một góc nào đó
12/10/2010 08:16 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Bể bơi, được bao quanh bởi cỏ xanh,câylá vàđược trang bị một khu lều nhỏ hay có cách gọi khác là vọng lâu ởmột gócnào đó. Vâng, bể bơi của khu nghỉ mát theo phong cách ở Bali. Bạn có quan tâm?


Bể bơi trong bầu không khí nhiệt đới

Nếu đã có một ngôi nhà hoàn chỉnh cùng với bểbơi, đó có thể là một vốn liếng lớn để tạo ra bầu không khí như một khu nghỉ mát thực thụ ở nhà riêng của bạn. Điều quan trọng là tổ chức thông minh và làm đẹp trong khuôn viên của khu vực này.


Bể bơitheo phong cách resort

Chúng tahãy bắt đầu với việc thiết kế bể bơi. Không cần lúc nào hình khối của bể bơi cũng luôn là hình hộp hoặc vuông. Nhưng thật buồn cười nếu làm cho một bể bơi hình con rắn hoặc lượn theo hình dạng vốn có của đất. Như vậy, hình dạng của một hồ bơi cũng như một yếu tố trang trí. Bây giờ là lúc để thiết kế các chi tiết xung quanh nó.


Bể bơi hình Ellipse

Những bức ảnh sau đây là một trong những hồ bơi hiện tại ở khu nghỉ mát ởBali. Chúng ta có thể cảm nhận bầu không khí nhiệt đới đang ở đây. Tất cả các yếu tố xung quanh bể bơi được trang trí bằng cỏ voi. Tại mỗi góc, đều có bài trí thêm các loại cây phổ biến của vùng nhiệt đới.


Bể bơi bao quanh với các cây nhiệt đới

Theo phong cách resort thì ngày nay luôn đi kèm với bầu không khí nhiệt đới là những lều/vọng lâu ở một góc của khu vực bể bơi. Bạn cũng đừng quên bài trí thêm một số ghế có thiết kế tiện lợi kiểu nửa nằm nửa ngồi. Đến đây, bạn có thể hình dung trông như thế nào rồi, khu vực bể bơi có thể là một nơi vui chơi giải trí cho gia đình của bạn như một kỳ nghỉ mỗi ngày, phải không?


Bể bơi với các vọng lâu và ghế nghỉ

Chúng tacũng có thể sử dụng khu vực này cho những dịp đặc biệt. Vào ban đêm, chúng ta có thể tạo ra một bầu không khí ấm áp và thân mật với các ánh đèn nhấp nháy từ những ngọn nến nổi trên mặt nước của bể bơi. Đây là cách giải trí đặc biệt với một bầu không khí như thế này, bảo đảm bạn sẽ gây ấn tượng với khách quý!


Bể bơi với bầu không khí ấm áp

Baoxaydung

Các tin đã đăng:
© 2009 -2024An Sơn JSC. Địa chỉ: Số 460, Đường Lê Văn Việt, Khu phố 2, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. E-Mail: congtycpanson@gmail.com
Powered by Sacomtec Corp.bản đồ bằng gỗ 3d