Thư viện ảnh
Hinh anh cau duong tu an son
Số lượt truy cập :
Visitor
Go
TP. HCM sẽ có thêm một đường hầm và 34 cầu mới
Khởi công nâng cấp Quốc lộ 217 qua tỉnh Thanh Hóa
Khánh thành cầu Tam Bạc mới
Khởi công dự án 2004 tỷ đồng mở rộng QL1A
Cao tốc chạy nước rút để kịp thông xe
Động thổ dự án nâng cao an toàn cầu đường sắt Hà Nội - TP. HCM
Nghệ An: Động thổ DA nâng cấp, mở rộng tỉnh lộ 535
Khánh thành cầu Chợ Gạo gỡ "nút thắt" cả giao thông thủy lẫn bộ
Những cây cầu độc đáo ở Đà Nẵng
Khởi công dự án mở rộng QL1A hơn 3.500 tỷ đồng
Nhật Bản cho Việt Nam vay 2,16 tỷ USD để thực hiện 12 dự án
Đà Nẵng khánh thành hai công trình kỷ lục thế giới
Thế Giới Xây Dựng
Ngắm ga tàu điện ngầm lung linh như dãy ngân hà
25/01/2013 12:32 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

     Sinh ra tại Barcelona, ​​nghệ sĩ Oscar Tusquets Blanca là một kiến ​​trúc sư, nhưng cũng thử sức trong các lĩnh vực khác bao gồm: thiết kế, hội họa, thiết kế đồ nội thất. Gần đây, công ty của ông được giao nhiệm vụ thiết kế không gian cho ga tàu điện ngầm ở Naples, Italy. Nhiệm vụ của họ là tạo ra một thiết kế hiện đại trong ga tàu điện ngầm.


Trạm Nghệ thuật Metro Napoli là một dự án đang diễn ra mà được khởi xướng bởi chính quyền thành phố để "làm cho các khu vực đô thị của trung tâm giao thông công cộng hấp dẫn hơn và để cho tất cả mọi người có cơ hội nhìn cận cảnh nghệ thuật đương đại."
 


Công ty đã hợp tác với các nghệ sĩ để hoàn thành thiết kế, một không gian lung linh màu xanh phát quang như lạc giữa dải ngân hà vậy. Các bức tường được bao phủ lớp gạch, khảm, và các thang cuốn, hành lang được chiếu sáng nhẹ nhàng với các thiết bị của công ty chiếu sáng AIA. Nghệ sĩ đóng góp bao gồm William Kentridge, Bob Wilson, Francesco Clemente, Ilya và Emilia Kabakov, Shirin Neshat và Oliviero Toscani. Theo Telegraph nơi đây đã được bình chọn là "Nhà ga xe lửa ngầm ấn tượng nhất ở châu Âu", vào một ngày đẹp trời chúng mình đến thăm nơi đây đi thui!
 

Theo iOne

Các tin đã đăng:
© 2009 -2024An Sơn JSC. Địa chỉ: Số 460, Đường Lê Văn Việt, Khu phố 2, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. E-Mail: congtycpanson@gmail.com
Powered by Sacomtec Corp.bản đồ bằng gỗ 3d