Thư viện ảnh
Hinh anh cau duong tu an son
Số lượt truy cập :
Visitor
Go
TP. HCM sẽ có thêm một đường hầm và 34 cầu mới
Khởi công nâng cấp Quốc lộ 217 qua tỉnh Thanh Hóa
Khánh thành cầu Tam Bạc mới
Khởi công dự án 2004 tỷ đồng mở rộng QL1A
Cao tốc chạy nước rút để kịp thông xe
Động thổ dự án nâng cao an toàn cầu đường sắt Hà Nội - TP. HCM
Nghệ An: Động thổ DA nâng cấp, mở rộng tỉnh lộ 535
Khánh thành cầu Chợ Gạo gỡ "nút thắt" cả giao thông thủy lẫn bộ
Những cây cầu độc đáo ở Đà Nẵng
Khởi công dự án mở rộng QL1A hơn 3.500 tỷ đồng
Nhật Bản cho Việt Nam vay 2,16 tỷ USD để thực hiện 12 dự án
Đà Nẵng khánh thành hai công trình kỷ lục thế giới
Bất Động sản
Đại gia ưu thích mua bất động sản nước ngoài
27/05/2011 08:44 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Nhiều thành phố lớn trên thế giới đang là tâm điểm của giới đại gia nước ngoài, trong đó đáng kể nhất là các thành phố New York, Paris, Hongkong…

New York

Nhạc sĩ người Nga Igor Krutoy - tác giả của hơn 100 ca khúc phát hành tại Nga và đã từng cộng tác với nhiều ngôi sao quốc tế, đã mua một căn hộ nằm trên tầng thứ 12 rộng 6000 m² thuộc tòa nhà Plaza với cái giá 48 triệu đô la Mỹ. Đây được coi là một trong những mức giá cao nhất mà người ta từng trả cho một căn hộ ở New York.

Theo công ty Miller Samuel cho biết, khách nước ngoài chiếm 15% đến 20% doanh số bán nhà ở Manhattan. Tất cả đều là những người sẵn sàng bỏ ra vài triệu đô chỉ để tu sửa hay xây dựng một căn hộ.

Manhatta được biết đến như là một trong những thị trường phổ biến nhất trên thế giới dành cho khách hàng quốc tế mua bất động sản. Ngày nay, nhu cầu mua những căn hộ cao cấp của những nhà đầu tư bất động sản đến từ Trung Quốc, Brazil, Nga, Pháp, Tây Ban Nha, Ý...

Paris

Thị trường bất động sản tại Paris đang bùng nổ và phát triển bởi những khách hàng nước ngoài sẵn sàng chi trả giá cao để có một căn hộ cao cấp tại đây. Theo chủ tịch Daniel Fea'u của mạng lưới cơ quan bất động sản cho biết, ông vừa thực hiện cuộc giao dịch đầu tiên với khách hàng Trung Quốc. Người này đã mua một căn hộ sang trọng với giá 14.200.000 đô la Mỹ. Căn hộ gồm 6 phòng ngủ, nằm trên con đường đi thẳng xuống dãy phố của đại sứ quán Trung Quốc, với diện tích phòng khách là 2.150 mét vuông.

Khách hàng người Nga và Trung Đông có xu hướng mua nhà tập trung quanh khu vực có địa điểm được gọi là “điểm vàng” - nơi có những khách sạn và cửa hàng sang trọng nhất của Paris.

Hong Kong

Sự bùng nổ về nhu cầu nhà ở tại Trung Quốc đã tràn sang Hong Kong - top những khu vực có giá bất động sản cao nhất trên thế giới hiện nay. Tháng 4/2011, một căn hộ rộng 5.636 mét vuông tại số 39 đường Conduit (quận Mid-Levels -Hong Kong) đã được bán ra với giá 46,4 triệu đô la Mỹ. Giờ đây, Hong Kong đang chứng kiến một làn sóng mạnh mẽ của những khách hàng đến từ Trung Quốc, khiến cho giá cả bất động sản nơi đây tăng lên một cách đột biến.

London

Tỷ lệ người mua bất động sản đến từ nước ngoài nơi đây được xem là cao nhất so với bất kì thành phố lớn nào trên thế giới. Theo báo cáo vào tháng trước cho thấy, 64% khách hàng mua những căn hộ tại trung tâm London với giá 8.100.000 đô la Mỹ đều là người nước ngoài.

Số lượng khách hàng của các quốc gia trên thế giới mua nhà tại London cũng tăng lên một cách kỉ lục, từ 46 quốc gia trong năm 2009 đến 61 quốc gia trong năm 2011, trong đó, nhiều nhất vẫn là những khách hàng đến từ Nga, Trung Quốc, Ấn Độ và Trung Đông. Đối với nhiều người, chính môi trường chính trị và nền kinh tế ổn định của Anh đã khiến cho London trờ thành thiên đường an toàn cho những người giàu có.

Theo Baoxaydung

Các tin đã đăng:
© 2009 -2024An Sơn JSC. Địa chỉ: Số 460, Đường Lê Văn Việt, Khu phố 2, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. E-Mail: congtycpanson@gmail.com
Powered by Sacomtec Corp.bản đồ bằng gỗ 3d