Thư viện ảnh
Hinh anh cau duong tu an son
Số lượt truy cập :
Visitor
Go
TP. HCM sẽ có thêm một đường hầm và 34 cầu mới
Khởi công nâng cấp Quốc lộ 217 qua tỉnh Thanh Hóa
Khánh thành cầu Tam Bạc mới
Khởi công dự án 2004 tỷ đồng mở rộng QL1A
Cao tốc chạy nước rút để kịp thông xe
Động thổ dự án nâng cao an toàn cầu đường sắt Hà Nội - TP. HCM
Nghệ An: Động thổ DA nâng cấp, mở rộng tỉnh lộ 535
Khánh thành cầu Chợ Gạo gỡ "nút thắt" cả giao thông thủy lẫn bộ
Những cây cầu độc đáo ở Đà Nẵng
Khởi công dự án mở rộng QL1A hơn 3.500 tỷ đồng
Nhật Bản cho Việt Nam vay 2,16 tỷ USD để thực hiện 12 dự án
Đà Nẵng khánh thành hai công trình kỷ lục thế giới
Tự động hóa thiết kế xây dựng
CONNA là một hệ thống phần mềm thông suốt trong đơn vị, giúp nối liền thông tin các phòng ban, từ Ban Gám đốc, phòng Kế hoạch, phòng Tài vụ Kế toán, ... đến các xí nghiệp, các đơn vị thi công, triển khai hợp đồng.
06/02/2010 08:34 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Giới thiệu

Grandeur Executive - Dunlopillo

 

---> CONNA là một hệ thống phần mềm thông suốt trong đơn vị, giúp nối liền thông tin các phòng ban, từ Ban Gám đốc, phòng Kế hoạch, phòng Tài vụ Kế toán, ... đến các xí nghiệp, các đơn vị thi công, triển khai hợp đồng. Đồng thời, hỗ trợ các cấp lãnh đạo theo dõi, kiểm soát tình hình thực hiện của từng hợp đồng, hoạt động của từng đơn vị thành viên, từ đó đưa ra các quyết định hiệu quả để nâng cao chất lượng thực hiện, giảm thiếu các sự cố, sai sót, thất thoát và thúc đẩy nhanh tiến độ hoạt động của đơn vị mình. - Hỗ trợ cho việc quản lý các nghiệp vụ theo mô hình "một cửa" tại các cơ quan quản lý Nhà nước và doanh nghiệp.

CONNA đặc biệt phù hợp trong quá trình ứng dụng Công nghệ thông tin trong công tác quản lý tại các đơn vị trong và ngoài ngành Xây Dựng.

Phạm vi ứng dụng:

- CONNA áp dụng cho mọi doanh nghiệp thuộc các ngành nghề khác nhau trong việc quản lý các hợp đồng kinh tế thuộc các cơ quan kinh doanh, nghiên cứu, hành chính sự nghiệp, các đơn vị sản xuất, thi công công trình, ...

- Hỗ trợ cho các nhà quản lý theo dõi thông tin các đối tác, quá trình ký kết hợp đồng, quá trình thực hiện hợp đồng, giao khoán, nghiệm thu và thanh toán hợp đồng ....

- CONNA đã được triển khai tại nhiều các đơn vị xây dựng, giao thông, thủy lợi, quân đội, các Ban quản lý dự án, các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh khác, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả quản lý cúa các doanh nghiệp.

 

Các chức năng chính:

* CONNA hỗ trợ quản lý chi tiết, các thông tin về từng hợp đồng.

- Quản lý thông tin theo từng đầu mục hợp đồng, cho phép theo dõi qua người ký đại diện, người chỉ đạo, hay theo giá trị từng hợp đồng, ...

- CONNA Cho phép đính kèm các hồ sơ hợp đồng dưới dạng văn bản như Word, Excel, bản vẽ thiết kế AutoCad và các tài liệu dạng ảnh quét Scanner. Chức năng này giúp người dùng lưu trữ được hồ sơ, tài liệu lâu dài, thuận tiện trong việc báo cáo, kiểm toán, ...

* Quản lý các công tác giao khoán nội bộ, các công việc, hạng mục cần thực hiện của hợp đồng.

- Lưu trữ và theo dõi thông tin về nhân viên trong từng đơn vị, phòng ban được giao khoán thực hiện hợp đồng. Cho phép xử lý, thống kê các công tác đã thực hiện, đã nghiệm thu, đã thanh quyết toán của các đơn vị cùng thực hiện chung một hợp đồng.

- Theo dõi chi tiết từng hạng mục công tác, giúp người quản lý nắm bắt chặt chẽ quá trình thực hiện hợp đồng, các nhà thầu phụ, các đơn vị cung cấp nguyên vật liệu, ....

* Quản lý thanh, quyết toán từng hạng mục, giai đoạn thực hiện hợp đồng.

- CONNA cho phép người dùng theo dõi thu chi trong từng giai đoạn thực hiện hợp đồng, quản lý chặt chẽ việc thanh quyết toán giúp cân đối ngân sách một các hợp lý, tránh thất thoát,...

- Quản lý thanh quyết toán theo hai hình thức: các công tác thanh quyết toán hợp đồng đối với các đối tác và thanh quyết toán nội bộ đối với các đơn vị thành viên đã giao khoán.

- Ngoài việc theo dõi, thống kê số lượng thanh quyết toán với đối tác, CONNA còn cho phép giải quyết bài toán cụ thể hơn theo từng hạng mục giao khoán, tới từng đối tượng trực tiếp thực hiện hợp đồng bằng việc quản lý giao khoán nội bộ.

- CONNA cho phép người dùng theo dõi tiến trình thực hiện hợp đồng, từ khi bắt đầu giao dịch, tới khi ký kết, thực hiện và nghiệm thu, thanh lý hợp đồng. Với từng giai đoạn khác nhau, CONNA đưa ra các tiêu chí quản lý khác nhau về tất cả các đối tượng mà người dùng quan tâm.

* Hỗ trợ tìm kiếm thông tin về hợp đồng linh hoạt đa dạng

- CONNA cho phép quản lý thông tin của Khách hàng, thông tin về nhân viên thực hiện. Đồng thời cho phép quản lý thông tin của các đơn vị thành viên, lãnh đạo có trách nhiệm theo dõi hợp đồng, các đối tác và chủ đầu tư, .... Từ đó giúp người dùng có khả năng tìm kiếm thông tin một cách nhanh chóng, chính xác, kết hợp nhiều tiêu chí lựa chọn.

- Phương pháp lọc thông tin theo giai đoạn thực hiện, giai đoạn ký kết hay lọc theo chủ đầu tư,... cũng là một tiện ích của CONNA đem lại cho người dùng.

- Người dùng được phép chọn một hay nhiều điều kiện lọc một lúc để đưa ra Báo cáo chính xác nhất trong việc quản lý của mình.

- Người dùng được phép lựa chọn những giá trị hiển thị trên kết quả lọc thay vì hiển thị tất cả các nội dung trong bản hợp đồng đã lưu.

- Toàn bộ thông tin hợp đồng đã tìm kiếm, cho phép chuyển sang bảng tính Excel để xử lý theo yêu cầu.

* CONNA có một hệ thống báo cáo đa dạng:

- Các dạng báo cáo, thống kê thường dùng trong các đơn vị nhưtheo thời gian (tháng, quý, năm, ...), theo chủ đầu tư, thanh quyết toán, đơn vị thực hiện, ...

- Dạng báo cáo nhanh: đây là dạng báo cáo linh hoạt, được nhiều người sử dụng như một công cụ lựa chọn thường dùng nhất.

Chức năng này cho phép người sử dụng tìm kiếm, tính toán, xử lý các thông tin cần thiết, tự lựa chọn các tiêu chí cần báo cáo, thay đổi trật tự các tiêu chí khi hiển thị ra màn hình. Cho phép xuất các dữ liệu trong báo cáo ra Word hoặc Excel để điều chỉnh báo cáo.

* CONNA là một hệ thống mở, xét theo nhiều khía cạnh:

- Về phía đơn vị phát triển (lập trình): Có khả năng bổ xung các Module xử lý phức tạp theo các yêu cầu đa dạng của các đơn vị, nhằm đáp ứng yêu cầu thực tiễn.

Ví dụ: Lập và theo dõi tiến trình thực hiện chi tiết của từng hợp đồng, của từng đơn vị thực hiện.

- Về phía người sử dụng: cho phép tạo ra các danh mục quản lý mới, với đầy đủ chức năng mà chương trình ban đầu chưa có.

Ví dụ: Bạn có thể tự thêm những mục quản lý mới như: Đấu thầu, Dự Phòng, Quá trình Thi công, ... theo yêu cầu phát triển của công tác, nghiệp vụ.

* An toàn dữ liệu của hệ thống:

- CONNA được xây dựng trên mô hình quản lý và chia sẻ dữ liệu trên máy Chủ (Server/Client). Cho phép nhiều bộ phận, phòng ban tại nhiều vị trí khác nhau của đơn vị cùng đồng thời truy cập, khai thác các dữ liệu, phối hợp hoạt động sản xuất kinh doanh. Khả năng này còn giúp Ban lãnh đạo đơn vị theo dõi chặt chẽ việc thực hiện các hợp đồng và đưa ra các biện pháp chỉ đạo, xử lý kịp thời.

- Hệ thống cho phép sao lưu, cập nhật, phục hồi dữ liệu đảm bảo tính an toàn của dữ liệu hệ thống.

* Tính năng Bảo mật của hệ thống:

Hệ thống với chức năng bảo mật được thiết kế phân cấp chặt chẽ, đến từng đơn vị phòng ban, từng người sử dụng, đảm bảo an toàn dữ liệu tuyệt đối trong các quá trình quản lý tác nghiệp liên thông giữa nhiều bộ phận như: Ban Giám đốc, Kế hoạch tổng hợp, các đơn vị trực thuộc và các nhân viên thực hiện.

Các tin đã đăng:
© 2009 -2023An Sơn JSC. Địa chỉ: Số 460, Đường Lê Văn Việt, Khu phố 2, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. E-Mail: congtycpanson@gmail.com
Powered by Sacomtec Corp.bản đồ bằng gỗ 3d